New Era เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่พร้อมสีสันสดใส

New Era

สุดยอดแบรนด์หมวกและแฟชั่นชั้นนำจากอเมริกาเอาใจลูกค้าชาวอีสาน เปิดตัวหน้าร้านแบรนด์ New Era ครั้งแรกในภาคอีสาน จำนวนถึง 2 แห่ง ให้ไปช้อปกันได้แล้วที่ เซ็นทรัลขอนแก่น และ เซ็นทรัลอุบลราชธานี พร้อมเปิดตัวคอลเลคชันใหม่ประจำเดือนสิงหาคมอย่าง COLOR ERA คอลเลคชันหมวก และเสื้อผ้า หลากหลายสีสันถึง 6 เฉดสี ให้เอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสนุกได้แบบไม่มีเอ้าท์อีกด้วย

สำหรับคอลเลคชันพิเศษประจำเดือนสิงหาคมนี้ New Era มาพร้อมกับความสดใสด้วยคอลเลคชันใหม่ COLOR ERA ที่มาเพิ่มสีสันให้กับทุกลุคพร้อมปรับมัดให้อารมณ์ดีได้ตลอดทั้งวันโดยคอลเลคชันนี้มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีให้เอาไปแมทช์ได้หลายลุคตามใจในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็น สีเหลือง สีเขียวมอส สีเทอร์ควอยซ์ สีน้ำเงิน สีม่วงและโอ๊ตที่มาพร้อมกับโลโก้ NY-LA สินค้ายอดฮิตของ New Era ในรุ่น 9FORTY และ 9FORTY@ AF
TRUCKER และด้วยดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่ายเป็นเฉดสีเดียวกันทั้งใบ ทำให้หมวกรุ่นนี้ มีความโฉบเฉี่ยว ใส่ได้หลายลุคหลายโอกาสมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ในคอลเลคชัน COLOR ERA ยังมีไอเทมเสื้อผ้าอีกกว่า 18 ชิ้น ที่มาใน 6 เฉดสีเช่นเดียวกันกับหมวกให้การมิกซ์แอนท์แมทช์สนุกเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดแขนสั้น เสื้อสเวสเตอร์รวมถึงกางเกงไหมพรมขาสั้นและขายาวและด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย ทำให้ลุคที่แต่งออกมาดูน่าสนใจมากกว่าที่เคย

คอลเลคชันนี้ไม่เพียงแต่เหมาะกับการแต่งลุคสไตล์โมโนโครม (Monochrome) ในโทนสีเดียวเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับการแต่งสไตล์ คัลเลอร์บล็อก (ColorBlock) โดยการเอาสีที่ตัดกันมาแต่งเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างลุคดูสนุก ขี้เล่น เพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย

คุณวิชนารถ สิริสิงห์ ผู้จัดการทั่วไป BANGKOK SPORTSWEAR กล่าวว่า"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ขยายสาขาหน้าร้านของเรามายังภาคอีสานในจังหวัดขอนแก่น และอุบลราชธานี ซึ่งการเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้เพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้าของ New Era ในภาคอีสานที่มีอย่างเหนียวแน่น รวมถึงมีความต้องการซื้อสินค้าของเราในภาคอีสานอย่างต่อเนื่องโดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะสามารถมาลองและสัมผัสสินค้าจริง และซื้อสินค้าได้เองง่าย ๆ จากหน้าร้านของเราได้โดยตรง"

ชาวอีสานอย่าลืมแวะไปช้อป พร้อมสัมผัสความเป็น New Era ได้แล้ว ที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น และชั้น 1 เซ็นทรัล อุบลราชธานี

รวมถึงไปช้อปสินค้า New Era ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ สยามเซ็นเตอร์,เซ็นทรัลเวิลด์, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล ศาลายา, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์, เซ็นทรัล จังซีลอน, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัลพัทยาบีช และอื่น ๆ อีกมากมาย

หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นได้ทางเว็บไซต์ Neweracap.co.th
และเพจเฟซบุ๊ก New EraThailand หรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Shopee, Lazada,และ Central Online

อ้างอิงจาก siamrath